ประเทศจีน ไฟฉุกเฉินกันน้ำ ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Carey

สายการผลิต
ที่ตั้งของโรงงานหางโจวดรีมวี่เทคโนโลยีอยู่ในเมืองที่สวยงามของจีนหางโจว มี 3,000 ตารางเมตรใน NO15, Xianxing Road, Xianlin Town, Yuhang District

โดยทั่วไปตามแผนการขนส่งสินค้าของฝ่ายขายรวมถึงกำลังการผลิตเชิงปฏิบัติการฝ่ายผลิตรับผิดชอบสำหรับองค์กรและจัดการแผนการผลิตประจำปีและรายเดือนของ บริษัท

ประการที่สองฝ่ายผลิตยังรับผิดชอบในการจัดการโควต้าการใช้วัสดุและตัวชี้วัดทางเทคนิคและเศรษฐกิจการผลิตต่างๆ

ประการที่สามตามความต้องการของแผนการผลิตประจำปีและรายเดือนของ บริษัท แผนกการผลิตจำเป็นต้องจัดทำแผนการดำเนินการตารางการผลิตหลักในเวลาที่เหมาะสม

จากนั้นสายการผลิตยังรับผิดชอบการจัดตารางการผลิตทั้งหมดของ บริษัท จัดการประชุมกำหนดตารางการผลิตเป็นประจำจัดระเบียบการผลิตเพิ่มความแข็งแกร่งของการจัดการโควต้าลดการบริโภคปรับปรุงการผลิตแรงงาน และข้อกำหนดอื่น ๆ เพื่อให้งานการผลิตเสร็จสมบูรณ์

ยกเว้นสิ่งเหล่านี้มีแผนกที่เข้มงวดและชัดเจนสำหรับงานในสายการผลิตซึ่งรวมถึงการประมวลผลการประกอบและการตรวจสอบ การแบ่งงานเป็นลักษณะที่เห็นได้ชัดเจนในกระบวนการผลิตซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน และแต่ละคนจะต้องได้รับการฝึกฝนก่อนเป็นพนักงาน ทุกสิ่งเหล่านี้ทำให้มันเป็นไปได้ที่จะผลิตภัณฑ์ 3000 ชิ้นในแต่ละวันและให้แน่ใจว่าการจัดส่งทันเวลา แต่ละผลิตภัณฑ์มีแพ็คเกจพิเศษเพื่อรับประกันความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ การตรวจสอบก่อนการจัดส่งเป็นความเคารพต่อลูกค้า

OEM/ODM
เรามีบุคลากรด้านเทคนิคของเราเองเราสามารถยอมรับความต้องการของ ODM และ OEM

OEM

ตามความต้องการของผู้ขายรายอื่นพวกเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการออกแบบและพัฒนาควบคุมการขายและเราสามารถเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมเนื่องจากเรามีระบบการจัดการที่เข้มงวดและชัดเจนและกำลังการผลิตที่มีประสิทธิภาพ และอุปกรณ์เสริม เทคนิคและระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบทำให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการจัดส่งที่ตรงเวลา

ODM

เทคนิคและแนวคิดมีการปรับปรุงตลอดเวลาในระหว่างการผลิต 8 ปีเนื่องจากแต่ละประเทศมีมาตรฐานของตัวเองและเป็นไปไม่ได้ผลิตภัณฑ์ของเราจะเหมาะสำหรับทุกประเทศ ODM เป็นวิธีที่ดีในการขยายตลาดของเรา ยิ่งไปกว่านั้นเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคมีประสบการณ์หลายปีและมีความรู้เกี่ยวกับความต้องการของตลาดเฉพาะของแต่ละประเทศ เพื่อให้พวกเขาสามารถกำหนดความต้องการของลูกค้าได้อย่างแน่นอน ดังนั้นเราจึงมีความสามารถในการออกแบบและผลิตภัณฑ์สำหรับ บริษัท อื่น ๆ ตามข้อกำหนดและความต้องการของพวกเขา ตัวอย่างเช่นช่วงเวลาของผลิตภัณฑ์ของเราอยู่เสมอ 3 ชั่วโมง แต่เราสามารถเปลี่ยนเวลาตามความต้องการของลูกค้าผ่านการเปลี่ยนแบตเตอรี่ และข้อกำหนดอื่น ๆ เช่นการทำงาน, โคมไฟ tyepe, แบตเตอรี่, สีแดงและโลโก้และอื่น ๆ สามารถปรับปรุงได้ตามความต้องการของลูกค้า แน่นอนลูกค้าต้องให้ขนาดและทำให้ความต้องการ specifical ODM เป็นวิธีการประหยัดเวลาของลูกค้า

ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อของซัพพลายเออร์ต่างประเทศและการผลิต

วิจัยและพัฒนา
มีพนักงาน 10 คนในฝ่ายวิจัยและพัฒนาของเรา วิชาเอกที่เกี่ยวข้องส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับอิเล็กทรอนิกส์ มีข้อสงสัยว่าพวกเขาเป็นมืออาชีพและครอบครัวด้วยคุณสมบัติทุกประเภท ผู้จัดการฝ่ายวิจัยและพัฒนามีประสบการณ์การวิจัยมาเกือบ 15 ปีและสามารถจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ในระหว่างการวิจัย และเป็นกฎปกติที่เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคจะได้รับการฝึกฝนในแต่ละเดือนเพื่อพัฒนาทักษะและทำความเข้าใจกับผลิตภัณฑ์

อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการวิจัยหลักประกอบด้วยสี่ประเภทดังต่อไปนี้:

1. Intergrating Sphere:

อุปกรณ์นี้ใช้สำหรับวัดความสว่างซึ่งหมายถึงการทดสอบฟลักซ์ส่องสว่างของผลิตภัณฑ์

2. เครื่องบัดกรีคลื่น:

มันจะเชื่อมต่อได้อย่างยอดเยี่ยมระหว่างการเชื่อมส่วนประกอบและแผ่น PCB กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือการประสาน PCBs

3. คณะกรรมการทดสอบ Aging:

Aging Test Board คือการทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดี

4. แชนเบอร์ความชื้นอุณหภูมิคงที่:

นั่นคือการจำลองสภาพแวดล้อม differnt และทดสอบผลิตภัณฑ์

ขณะนี้มีการวิจัยอย่างต่อเนื่องเวลาระยะเวลาของผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่สามารถเก็บไว้ได้นานกว่า 3 ชั่วโมงและรูปแบบของผลิตภัณฑ์มากกว่า 100 มีอะไรเพิ่มเติมเราสามารถเป็น OEM และ ODM ตามความต้องการของลูกค้า

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ