Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Carey

Free call
สายการผลิต

ที่ตั้งของโรงงาน Hangzhou Dreamy Technology ตั้งอยู่ในเมืองหางโจวที่สวยงามของจีนมี 3000 ตารางเมตรใน NO15, Xianxing Road, Xianlin Town, Yuhang District

โดยทั่วไป ตามแผนขนส่งสินค้าของฝ่ายขาย เช่นเดียวกับกำลังการผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการ ฝ่ายผลิตจะรับผิดชอบในองค์กรและจัดแผนการผลิตประจำปีและรายเดือนของบริษัท

ประการที่สอง ฝ่ายผลิตยังมีหน้าที่รับผิดชอบในการจัดระเบียบโควตาการใช้วัสดุ และตัวชี้วัดทางเทคนิคและเศรษฐกิจการผลิตต่างๆ

ประการที่สาม ตามข้อกำหนดของแผนการผลิตประจำปีและรายเดือนของบริษัท ฝ่ายผลิตจำเป็นต้องจัดระเบียบแผนการดำเนินการ ตารางการผลิตหลักในเวลาที่เหมาะสม

จากนั้นสายการผลิตยังรับผิดชอบตารางการผลิตทั้งหมดของบริษัท จัดประชุมกำหนดการผลิตอย่างสม่ำเสมอ จัดการผลิตขนาด เสริมสร้างการจัดการโควตา ลดการบริโภค ปรับปรุงประสิทธิภาพแรงงาน อย่างเคร่งครัดตามชนิด ปริมาณ คุณภาพ จัดส่ง ความปลอดภัย และข้อกำหนดอื่นๆ เพื่อให้งานการผลิตเสร็จสมบูรณ์ complete

ยกเว้นกรณีเหล่านี้ มีการแบ่งงานที่เข้มงวดและชัดเจนสำหรับงานในสายการผลิต ซึ่งรวมถึงการประมวลผล การประกอบ และการตรวจสอบการแบ่งงานเป็นลักษณะที่ชัดเจนในการประมวลผลซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและแต่ละคนต้องได้รับการอบรมก่อนเป็นลูกจ้างสิ่งเหล่านี้ทำให้สามารถผลิตสินค้าได้ 3000 ชิ้นในแต่ละวันและตรวจสอบให้แน่ใจว่าจัดส่งได้ทันเวลาแต่ละผลิตภัณฑ์มีแพ็คเกจพิเศษเพื่อรับประกันความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์การตรวจสอบก่อนจัดส่งถือเป็นการเคารพต่อลูกค้า

Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

OEM/ODM

เรามีบุคลากรด้านเทคนิคของเราเอง เราสามารถรับความต้องการของ ODM และ OEM

 

OEM

ตามความต้องการของผู้ขายรายอื่น พวกเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการออกแบบและพัฒนา ควบคุมการขาย และเราสามารถเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมได้ เนื่องจากเรามีระบบการจัดการที่เข้มงวดและชัดเจนและกำลังการผลิตที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้พวกเขาเสร็จสิ้นการผลิตผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เสริมเทคนิคและระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบช่วยให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการจัดส่งที่ทันเวลา

 

ODM

เทคนิคและแนวคิดมีการปรับปรุงตลอดเวลาในช่วง 8 ปีของการผลิต เนื่องจากแต่ละประเทศมีมาตรฐานข้อมูลจำเพาะของตนเอง และเป็นไปไม่ได้ที่ผลิตภัณฑ์ของเราจะเหมาะกับทุกประเทศ ODM เป็นวิธีที่ดีในการขยายตลาดของเรายิ่งไปกว่านั้น เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคมีประสบการณ์หลายปี และได้ทราบเกี่ยวกับความต้องการของตลาดเฉพาะของแต่ละประเทศจึงสามารถกำหนดความต้องการของลูกค้าได้อย่างแม่นยำดังนั้นเราจึงมีความสามารถในการออกแบบและผลิตภัณฑ์สำหรับบริษัทอื่น ๆ ตามข้อกำหนดและข้อกำหนดของพวกเขาตัวอย่างเช่น ในช่วงเวลาของผลิตภัณฑ์ของเราคือ 3 ชั่วโมงเสมอ แต่เราสามารถเปลี่ยนเวลาได้ตามความต้องการของลูกค้าผ่านการเปลี่ยนแบตเตอรี่และข้อกำหนดอื่นๆ เช่น Operation, ประเภทหลอดไฟ, แบตเตอรี่, สีแดง และ LOGO เป็นต้น สามารถปรับปรุงได้ตามความต้องการของลูกค้าแน่นอนว่าลูกค้าต้องระบุขนาดและกำหนดความต้องการเฉพาะODM คือวิธีการประหยัดเวลาของลูกค้า

 

ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อของซัพพลายเออร์และผู้ผลิตจากต่างประเทศ

วิจัยและพัฒนา

มีพนักงาน 10 คนในแผนกวิจัยและพัฒนาของเราวิชาเอกส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับอิเล็กทรอนิกส์มีข้อสงสัยว่าพวกเขาเป็นมืออาชีพและคุ้นเคยกับข้อกำหนดทุกประเภทผู้จัดการแผนก R&D มีประสบการณ์การวิจัยมาเกือบ 15 ปี และสามารถจัดการกับปัญหาต่างๆ ระหว่างการวิจัยได้และเป็นกฎปกติที่เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคจะได้รับการฝึกอบรมในแต่ละเดือนเพื่อพัฒนาทักษะและทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

อุปกรณ์ที่ใช้ในการวิจัยหลัก ได้แก่ สี่ประเภทต่อไปนี้:

1. การรวมทรงกลม:

นี่คืออุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดความสว่าง ซึ่งหมายถึงการทดสอบฟลักซ์การส่องสว่างของผลิตภัณฑ์

2. คลื่นเครื่องบัดกรี:

จะทำให้เกิดการเชื่อมต่อระหว่างการเชื่อมส่วนประกอบและแผ่น PCBกล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือการบัดกรี PCB

3. คณะกรรมการทดสอบอายุ:

Aging Test Board คือการทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดี

4. Chanber ความชื้นอุณหภูมิคงที่:

นั่นคือการจำลองสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันและทดสอบผลิตภัณฑ์

Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

ด้วยการวิจัยอย่างต่อเนื่อง ทำให้ระยะเวลาของผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่สามารถเก็บไว้ได้นานกว่า 3 ชั่วโมง และรูปแบบผลิตภัณฑ์มีมากกว่า 100 รายการ ยิ่งไปกว่านั้น เราสามารถเป็น OEM และ ODM ได้ตามความต้องการของลูกค้า

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ