ส่งข้อความ
บ้าน >

Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd ข้อมูลบริษัท

ทัวร์โรงงาน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
86-0571-88302716
ติดต่อตอนนี้
Production Line

ที่ตั้งของโรงงานหางโจวดรีมมี่เทคโนโลยีอยู่ในเมืองหางโจวที่สวยงามของจีนมี 3,000 ตารางเมตรในอาคาร 5, No. 26, Nangonghe Road, Yuhang District, Hangzhou, Zhejiang, China (Mainland).

 

โดยทั่วไป ตามแผนการขนส่งสินค้าของฝ่ายขาย เช่นเดียวกับกำลังการผลิตของโรงงาน ฝ่ายผลิตจะรับผิดชอบองค์กรและจัดแผนการผลิตประจำปีและรายเดือนของบริษัท

 

ประการที่สอง ฝ่ายผลิตยังรับผิดชอบในการจัดโควตาการใช้วัสดุและตัวชี้วัดทางเทคนิคและเศรษฐกิจการผลิตต่างๆ

 

ประการที่สาม ตามข้อกำหนดของแผนการผลิตประจำปีและรายเดือนของบริษัท ฝ่ายผลิตจำเป็นต้องจัดระเบียบแผนปฏิบัติ ตารางการผลิตหลักในเวลาที่เหมาะสม

จากนั้น สายการผลิตยังรับผิดชอบการจัดตารางการผลิตทั้งหมดของบริษัท จัดการประชุมตารางการผลิตเป็นประจำ จัดระเบียบการผลิตตามขนาด เสริมสร้างการจัดการโควต้า ลดการบริโภค ปรับปรุงผลิตภาพแรงงานตามประเภท ปริมาณ คุณภาพ การส่งมอบ ความปลอดภัย และข้อกำหนดอื่น ๆ เพื่อให้งานการผลิตเสร็จสมบูรณ์

 

ยกเว้นสิ่งเหล่านี้ มีการแบ่งงานในสายการผลิตที่เข้มงวดและชัดเจน ซึ่งรวมถึงการประมวลผล การประกอบ และการตรวจสอบการแบ่งงานเป็นลักษณะที่ชัดเจนในการประมวลผลซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและแต่ละคนต้องผ่านการอบรมก่อนเป็นพนักงานสิ่งเหล่านี้ทำให้สามารถผลิตสินค้าได้ 3,000 ชิ้นต่อวันและตรวจสอบให้แน่ใจว่าจัดส่งทันเวลาผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นมีบรรจุภัณฑ์พิเศษเพื่อรับประกันความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์การตรวจสอบก่อนจัดส่งคือการเคารพลูกค้า

Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

OEM/ODM

เรามีบุคลากรด้านเทคนิคของเราเอง เราสามารถยอมรับความต้องการของ ODM และ OEM

 

OEM

ตามข้อกำหนดของผู้ขายรายอื่น พวกเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการออกแบบและพัฒนา ควบคุมการขาย และเราสามารถเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมได้ เนื่องจากเรามีระบบการจัดการที่เข้มงวดและชัดเจนและกำลังการผลิตที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้พวกเขาผลิตสินค้าให้เสร็จ และอุปกรณ์เสริมเทคนิคและระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบทำให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการขนส่งที่ตรงเวลา

 

โอเอ็มเอ็ม

เทคนิคและแนวคิดได้รับการปรับปรุงตลอดเวลาในช่วง 8 ปีของการผลิต เนื่องจากแต่ละประเทศมีมาตรฐานเฉพาะของตนเอง และเป็นไปไม่ได้ที่ผลิตภัณฑ์ของเราจะเหมาะกับทุกประเทศ ODM จึงเป็นวิธีที่ดีในการขยายตลาดของเรายิ่งไปกว่านั้น เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคมีประสบการณ์หลายปี และรู้เกี่ยวกับความต้องการของตลาดเฉพาะของแต่ละประเทศจึงสามารถกำหนดความต้องการของลูกค้าได้อย่างแน่นอนดังนั้นเราจึงมีความสามารถในการออกแบบและผลิตภัณฑ์ให้กับบริษัทอื่น ๆ ตามข้อกำหนดและความต้องการของพวกเขาตัวอย่างเช่น ช่วงเวลาของผลิตภัณฑ์ของเราคือ 3 ชั่วโมงเสมอ แต่เราสามารถเปลี่ยนเวลาได้ตามความต้องการของลูกค้าโดยการเปลี่ยนแบตเตอรี่และข้อกำหนดอื่น ๆ เช่น การทำงาน ประเภทหลอดไฟ แบตเตอรี่ สีแดง และโลโก้ เป็นต้น สามารถปรับปรุงได้ตามความต้องการของลูกค้าแน่นอนว่าลูกค้าต้องระบุขนาดและกำหนดความต้องการเฉพาะODM เป็นวิธีการประหยัดเวลาของลูกค้า

 

ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อของซัพพลายเออร์และผู้ผลิตต่างประเทศ

R&D

มีพนักงาน 10 คนในฝ่ายวิจัยและพัฒนาของเราวิชาเอกส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับอิเล็กทรอนิกส์มีข้อสงสัยว่าพวกเขาเป็นอาชีพและคุ้นเคยกับข้อกำหนดทุกประเภทผู้จัดการแผนก R&D มีประสบการณ์การวิจัยมาเกือบ 15 ปี และสามารถจัดการกับปัญหาต่างๆ ในระหว่างการวิจัยได้และเป็นกฎประจำที่เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคจะได้รับการฝึกอบรมในแต่ละเดือนเพื่อพัฒนาทักษะและทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

อุปกรณ์ที่ใช้ในการวิจัยหลักๆ มี 4 ประเภทดังนี้

1. การรวมทรงกลม:

นี่คืออุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดความสว่าง ซึ่งหมายถึงการทดสอบฟลักซ์การส่องสว่างของผลิตภัณฑ์

2. เครื่องบัดกรีคลื่น:

มันจะบรรลุการเชื่อมต่อระหว่างการเชื่อมส่วนประกอบและแผ่น PCBกล่าวอีกนัยหนึ่งคือใช้ในการบัดกรี PCB

3. คณะกรรมการทดสอบอายุ:

Aging Test Board คือการทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดี

4. Chanber อุณหภูมิความชื้นคงที่:

นั่นคือการจำลองสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันและทดสอบผลิตภัณฑ์

Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

ขณะนี้ ด้วยการวิจัยอย่างต่อเนื่อง ระยะเวลาของผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่สามารถเก็บไว้ได้มากกว่า 3 ชั่วโมง และรูปแบบของผลิตภัณฑ์มีมากกว่า 100 รายการ นอกจากนี้ เราสามารถเป็น OEM และ ODM ตามความต้องการของลูกค้า

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ไฟฉุกเฉินกันน้ำ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2015-2024 dreamylighting.com . สงวนลิขสิทธิ์.