ส่งข้อความ
บ้าน >

Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd ข้อมูลบริษัท

Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
86-0571-88302716
ติดต่อตอนนี้
Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
Company Details

Main Market:

ทั่วโลก

Business Type:

ผู้ผลิต , ผู้ส่งออก , บริษัท การค้า

Brands:

ซู่หมิง

ปีที่ก่อตั้ง:

2006

ส่งออกพีซี:

90% - 100%

Introduction

หางโจว Dreamy Technology Co.,Ltd.ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เป็นผู้ผลิตและผู้ค้าที่เชี่ยวชาญในการวิจัย พัฒนา และผลิตไฟฉุกเฉินผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราใช้วัสดุป้องกันสิ่งแวดล้อม และเราได้จัดทำไฟล์การประเมินด้านสิ่งแวดล้อมที่แสดงในลิงก์เอกสารต่อไปนี้

สถานประกอบการอุตสาหกรรมในมณฑลเจ้อเจียง(ข้อมูลเกี่ยวกับเจ้าของ).pdf

หางโจว Dreamy Technology CO., LTD.pdf

 

เราตั้งอยู่ในหางโจวซึ่งมีการเข้าถึงการขนส่งที่สะดวกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับความนิยมอย่างมากจากเครื่องหมายต่างๆ ทั่วโลกในฐานะผู้ผลิต เราสามารถรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์และตรวจสอบการจัดส่งได้ทันเวลา

 

 

จีน Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

บริษัทของเรามีอำนาจทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง เนื่องจากเรามีทีมวิศวกรขนาดใหญ่ ดังนั้น OEM และ ODM จึงเป็นที่ยอมรับ ในอุตสาหกรรมไฟฉุกเฉิน เรายังผ่านการตรวจสอบความถูกต้องของระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001:2000และเราได้รับการรับรองจาก CE

 

Hot Tags: บริษัทไฟ LED, ป้ายทางเข้าทางออก, ไฟฉุกเฉินโดยตรง, ผลิตภัณฑ์ไฟฉุกเฉิน, ไฟฉุกเฉินสีเขียว, ฝาท้ายสำหรับการดับเพลิง, ไฟฉุกเฉินอุตสาหกรรม, สวิตช์ทดสอบไฟฉุกเฉิน, ไฟฉุกเฉินนักผจญเพลิง, ไฟฉุกเฉินโครงการ, ไฟฉุกเฉิน LED แบบชาร์จไฟได้ , ไฟชาร์จฉุกเฉิน LED, วงจรไฟฉุกเฉินอัตโนมัติ, ป้ายทางออกฉุกเฉินแบบติดผนัง, ไฟฉุกเฉิน LED แบบใช้แบตเตอรี่, ป้ายทางออกแบบมีไฟพร้อมแบตเตอรี่สำรอง, แบตเตอรี่แบบชาร์จนิกเกิลแคดเมียม, ไฟ LED ติดผนังแบบพื้นผิวพร้อมไฟฉุกเฉิน, ไฟดาวน์ไลท์ LED แบบชาร์จไฟคุณภาพสูงและ เป็นต้น

 

ด้วยประสบการณ์การค้าส่งออก 8 ปี เรามีแนวทางของเราเอง ไม่เพียงแต่ระบบการจัดการเท่านั้น แต่ยังรวมถึงหลักการของปรัชญาการดำเนินธุรกิจด้วยเรายึดมั่นใน "คุณภาพที่หนึ่ง ความไว้วางใจที่หนึ่ง และบริการที่หนึ่ง" เป็นหลักการบริหารสินเชื่อของเรา มุ่งเน้นที่ตลาดต่างประเทศ มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศตลอดเวลาที่ผ่านมา ความเชื่อของเราคือ “การบริการลูกค้าด้วยความจริงใจ และสร้างคุณค่าให้กับองค์กร”และยังเป็นจุดประสงค์ของกิจกรรมทางธุรกิจในตลาด ซึ่งหมายความว่าเราให้ความสำคัญกับผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นอันดับแรก โดยขึ้นอยู่กับชื่อเสียงในชีวิตเนื่องจากความเชื่อของเราคือการเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดด้วยความพยายามที่ไม่หยุดยั้ง จากนั้นสร้างภาพลักษณ์และความพยายามขององค์กรเพื่อสร้างจิตวิญญาณของผู้ประกอบการที่ขยันขันแข็งและก้าวร้าว ใส่ใจในรายละเอียด และมุ่งมั่นที่จะทำให้วิสัยทัศน์และความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ ความหลงใหล แนวคิดการบริการที่สมบูรณ์แบบสมบูรณ์แบบนับตั้งแต่การร่วมทุนทางธุรกิจ ทีละขั้นตอน ค่อยๆ เปิดขึ้นในตลาด ผลิตภัณฑ์ได้ถูกขายทั้งในและต่างประเทศเราคาดหวังอย่างจริงใจที่จะร่วมมือกับคุณและ win-win ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นเพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเรามาสร้างอนาคตที่สดใสด้วยกัน

 

 

ในขณะเดียวกัน เราอ่อนไหวต่อตลาดหลักการของเราคือจากมุมมองของวันนี้สรุปการพัฒนาที่ยิ่งใหญ่ของวันพรุ่งนี้ และมุ่งมั่นที่จะสร้างสายการผลิตและสายบริการชั้นหนึ่ง คุณภาพของการอยู่รอด นวัตกรรมและการพัฒนา และหวังว่าจะได้ลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าจับมือกัน สร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมเรายินดีต้อนรับทุกแวดวงทั้งในและต่างประเทศเพื่อมาปรึกษาหารือและเจรจาธุรกิจ

 

 

หากคุณมีความสนใจใด ๆ กรุณาติดต่อเราผ่านข้อมูลต่อไปนี้

 

เพิ่ม: อาคาร 5 เลขที่ 26 ถนน Nangonghe เขต Yuhang หางโจว เจ้อเจียง จีน (แผ่นดินใหญ่)

โทร: 0086-57188303726

โทรสาร: 0086-57188302716

อีเมล: sales@dreamylighting.com, Carey-wan@163.com

Skype: berta.dreamy

ลิซ่า.ซัน78

เวสลีย์จาง86

            cathyzhang.ฝันร้าย

         

 

บริการ

1. กำหนดเอง:

เราเป็นบริษัทการค้าและเป็นผู้ผลิตที่มีวิศวกรมืออาชีพ ดังนั้น ความต้องการของลูกค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เราจะพยายามพัฒนาและวิจัยนั่นหมายความว่ามี OEM และ ODM ซึ่งรวมถึง:

  • ซิลกิ้งพิมพ์โลโก้บนผลิตภัณฑ์
  • ผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเอง
  • แพคเกจที่กำหนดเอง

2. คุณภาพของผลิตภัณฑ์:

ด้วยการผลิต 8 ปีและวิศวกรของเราได้ทำการวิจัยซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูงในขณะเดียวกัน เรามีความอ่อนไหวต่อตลาดจากประสบการณ์การซื้อขายที่ยาวนานหลายปีเราให้บริการออกแบบแฟชั่น ราคาที่เหมาะสมและแข่งขันได้ และเวลาในการผลิตที่รวดเร็ว

 

3. สอบถาม

คำถามใด ๆ จะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

 

4. บริการหลังการขาย

  • ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดก่อนบรรจุ
  • ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกบรรจุอย่างดีก่อนจัดส่ง
  • ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดและอุปกรณ์เสริมส่วนใหญ่มีการรับประกัน 3 ปี

5. การชำระเงิน

คุณสามารถชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อผ่าน: T/T, Western Union, Money Gram, L/C

 

History

หางโจว Dreamy Technology Co.,Ltd.ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 เป็นผู้ผลิตและผู้ค้าที่เชี่ยวชาญในการวิจัย พัฒนา และผลิตไฟฉุกเฉินในตอนแรกมีพนักงานเพียงไม่กี่คน แต่ตอนนี้เพิ่มเป็น 80 คนด้วยการผลิตกว่า 8 ปี วิศวกรของเราได้ทำการวิจัยครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของเราขายไปทั่วโลก และได้รับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าและคู่แข่งของเรา

 

จีน Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ในตอนเริ่มต้นของการจัดตั้งบริษัท ยืนหยัดใน“คุณภาพที่หนึ่ง ความไว้วางใจที่หนึ่ง และบริการที่หนึ่ง” เป็นหลักการบริหารสินเชื่อของเราเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า แผนก R&D ของเราได้ทำการวิจัยซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ มุ่งเน้นไปที่ตลาดต่างประเทศ และมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ

 

เราเชี่ยวชาญในการผลิตและการค้าไฟฉุกเฉิน แท็กยอดนิยมของเราประกอบด้วย:บริษัทไฟ LED, ป้ายทางเข้าทางออก, ไฟฉุกเฉินโดยตรง, ผลิตภัณฑ์ไฟฉุกเฉิน, ไฟฉุกเฉินสีเขียว, ฝาท้ายสำหรับการผจญเพลิง, ไฟฉุกเฉินอุตสาหกรรม, สวิตช์ทดสอบไฟฉุกเฉิน, ไฟฉุกเฉินนักผจญเพลิง, ไฟฉุกเฉินโครงการ, ไฟฉุกเฉิน LED แบบชาร์จไฟได้, ไฟฉุกเฉิน LED ไฟชาร์จ, วงจรไฟฉุกเฉินอัตโนมัติ, ป้ายทางออกฉุกเฉินติดผนัง, ไฟฉุกเฉิน LED แบบใช้แบตเตอรี่, ป้ายทางออกแบบมีไฟพร้อมแบตเตอรี่สำรอง, แบตเตอรี่นิกเกิลแคดเมียมแบบชาร์จไฟได้, ไฟ LED ติดผนังแบบพื้นผิวพร้อมไฟฉุกเฉิน, ไฟดาวน์ไลท์ LED แบบชาร์จไฟได้คุณภาพสูง และอื่นๆ

 

หลังจากความพยายามอย่างต่อเนื่อง ECONLITE ซึ่งเป็นบริษัทที่มีอิทธิพลอย่างมากในมาเลเซีย ได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ของเราอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น ยินดีที่จะร่วมมือกับเราและได้รับความสัมพันธ์ทางการค้าระยะยาว

 

เกี่ยวกับอนาคต Hangzhou zhuiming Technology Co. Ltd มีแผนที่ชัดเจนและกำลังทำงานอย่างหนักเราหวังว่าจะมีพนักงาน 200 คนในช่วง 5 ปีและขายผลิตภัณฑ์ทั่วโลกตามคุณภาพและราคาที่แข่งขันได้

 

จีน Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

 

 

Our Team

คุณเลือก Hangzhou Dreamy Techonology Co., Ltd. คุณจะเพลิดเพลินกับบริการที่มีมูลค่าเพิ่มและครบวงจรของเรา มันเป็นหน้าที่ของเราตลอดไป

 

จีน Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

 

 

 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ไฟฉุกเฉินกันน้ำ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2015-2024 dreamylighting.com . สงวนลิขสิทธิ์.