ประเทศจีน ไฟฉุกเฉินกันน้ำ ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Carey

Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd

หางโจว Dreamy Technology Co. , Ltd

เราจัดหามืออาชีพของไฟฉุกเฉิน

 • Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
 • Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
 • Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
 • Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
 • Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า
แบรนด์: zhuiming ไม่มีพนักงาน:
ยอดขายประจำปี: ปีที่ก่อตั้ง: 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ
หางโจว Dreamy Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นผู้ผลิตและผู้ประกอบการค้าเฉพาะในการวิจัยพัฒนาและผลิตไฟฉุกเฉิน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราใช้วัสดุป้องกันสิ่งแวดล้อมและเราจัดทำไฟล์การประเมินสิ่งแวดล้อมที่แสดงในลิงค์เอกสารดังต่อไปนี้

ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมในจังหวัดเจ้อเจียง (ข้อมูลเกี่ยวกับเจ้าของ) .pdf

หางโจว Dreamy Technology CO., LTD.pdf

เราตั้งอยู่ในหางโจวที่มีการเข้าถึงการขนส่งที่สะดวก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับความนิยมอย่างมากในเครื่องหมายที่หลากหลายทั่วโลก ในฐานะผู้ผลิตเราสามารถรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์และให้แน่ใจว่าการจัดส่งทันเวลา

บริษัท ของเรามีพลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่งเนื่องจากเรามีทีมงานวิศวกรขนาดใหญ่ดังนั้นจึงยอมรับ OEM และ ODM ในอุตสาหกรรมไฟฉุกเฉินเรายังผ่านการรับรองความถูกต้องของระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2000 และเราได้รับการรับรองจาก CE

Hot Tags: บริษัท ไฟ LED, ป้ายทางออกทางเข้า, ไฟฉุกเฉินโดยตรง, ผลิตภัณฑ์ไฟฉุกเฉิน, ไฟฉุกเฉินสีเขียว, ฝาท้ายสำหรับการดับเพลิง, ไฟฉุกเฉินอุตสาหกรรม, สวิทช์ทดสอบไฟฉุกเฉิน, ไฟฉุกเฉินไฟ, ไฟฉุกเฉินโครงการ, ไฟฉุกเฉิน LED แบบชาร์จไฟได้ , ไฟฉุกเฉิน LED ชาร์จ, วงจรไฟฉุกเฉินอัตโนมัติ, ติดผนังป้ายทางออกฉุกเฉิน, ถ่านไฟฉายไฟฉุกเฉิน LED, สัญญาณไฟทางออกพร้อมแบตเตอรี่สำรอง, แบตเตอรี่นิกเกิลแคดเมียมแบบชาร์จ, พื้นผิวติดตั้งไฟ LED ติดผนังพร้อมไฟฉุกเฉิน, คุณภาพสูง LED ชาร์จไฟส่องลงและ เป็นต้น

ด้วยประสบการณ์การค้าส่งออก 8 ปีเรามีแนวทางของเราไม่เพียง แต่ระบบการจัดการ แต่ยังเป็นหลักการของปรัชญาการดำเนินธุรกิจ เรายืนยันใน "คุณภาพแรกความไว้วางใจครั้งแรกและบริการครั้งแรก" เป็นหลักการการจัดการสินเชื่อของเรามุ่งเน้นไปที่ตลาดต่างประเทศมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ตลอดเวลาความเชื่อของเราคือ“ การบริการลูกค้าที่จริงใจและสร้างมูลค่าองค์กร” และยังเป็นวัตถุประสงค์ของกิจกรรมทางธุรกิจในตลาดซึ่งหมายความว่าเราให้ความสนใจกับลูกค้าเป็นอันดับแรกขึ้นอยู่กับชื่อเสียงในชีวิต เนื่องจากความเชื่อของเราคือการเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดผ่านความพยายามอย่างไม่หยุดหย่อนจากนั้นสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรและความพยายามในการสร้างจิตวิญญาณผู้ประกอบการที่ก้าวร้าวก้าวร้าวใส่ใจในรายละเอียดและมุ่งมั่นที่จะทำให้วิสัยทัศน์และความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่การดำเนินธุรกิจขั้นตอนค่อย ๆ เปิดขึ้นรอบ ๆ ตลาดผลิตภัณฑ์ขายในและต่างประเทศ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมมือกับคุณและ win-win ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นไปเยี่ยมชม บริษัท ของเรา; มาสร้างอนาคตที่สดใสด้วยกัน

ในขณะเดียวกันเรามีความอ่อนไหวต่อตลาด หลักการของเราคือจากมุมมองของวันนี้แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาที่ยิ่งใหญ่ของวันพรุ่งนี้และมุ่งมั่นที่จะสร้างสายการผลิตชั้นหนึ่งและสายการบริการคุณภาพการอยู่รอดนวัตกรรมและการพัฒนาและหวังว่าจะได้ลูกค้าใหม่และเก่า เรายินดีต้อนรับทุกวงการในประเทศและต่างประเทศเพื่อมาปรึกษาและเจรจาธุรกิจ

หากคุณมีความสนใจกรุณาติดต่อเราผ่านข้อมูลต่อไปนี้

เพิ่ม: No.15 Xianxing Road, เขตอุตสาหกรรม Xianlin, Yuhang Distric, หางโจว 311122, จังหวัดเจ้อเจียง, จีน

โทร: 0086-57188303726

แฟกซ์: 0086-57188302716

อีเมล: sales@dreamylighting.com, Carey-wan@163.com

Skype: berta.dreamy

ประวัติ
หางโจว Dreamy Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นผู้ผลิตและผู้ประกอบการค้าเฉพาะในการวิจัยพัฒนาและผลิตไฟฉุกเฉิน ตอนแรกมีพนักงานหลายคน แต่ตอนนี้เพิ่มขึ้นเป็น 80 ด้วยการผลิต 8 ปีวิศวกรของเราได้ทำการวิจัยซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราขายทั่วโลกและได้รับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าของเราเช่นเดียวกับคู่แข่งของเรา

ที่จุดเริ่มต้นของการจัดตั้ง บริษัท เรายืนยันใน "คุณภาพแรกความไว้วางใจครั้งแรกและบริการครั้งแรก" เป็นหลักการจัดการเครดิตของเรา เพื่อที่จะทำให้อนาคตดีขึ้นฝ่ายวิจัยและพัฒนาของเราทำการวิจัยซ้ำไปซ้ำมาเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์มุ่งเน้นไปที่ตลาดต่างประเทศและมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ

เราเชี่ยวชาญในการผลิตและการค้าไฟฉุกเฉิน, แท็กร้อนของเรารวมถึง: บริษัท ไฟ LED, ป้ายทางออกทางเข้า, ไฟฉุกเฉินโดยตรง, ผลิตภัณฑ์ไฟฉุกเฉิน, ไฟฉุกเฉินสีเขียว, ฝาท้ายสำหรับการดับเพลิง, ไฟฉุกเฉินอุตสาหกรรมสวิตช์ไฟทดสอบฉุกเฉิน ไฟฉุกเฉิน, ไฟฉุกเฉินโครงการ, ไฟฉุกเฉิน LED แบบชาร์จไฟได้, ไฟฉุกเฉิน LED แบบชาร์จไฟ, วงจรไฟฉุกเฉินอัตโนมัติ, ติดผนังสัญญาณทางออกฉุกเฉิน, แบตเตอรี่ดำเนินการไฟ LED ฉุกเฉิน, สัญญาณทางออกไฟพร้อมไฟสำรองแบตเตอรี่, แบตเตอรี่นิกเกิลแคดเมียมแบบชาร์จไฟ ไฟฉุกเฉินคุณภาพสูง LED ชาร์จไฟลงและอื่น ๆ

หลังจากความพยายามอย่างต่อเนื่อง ECONLITE กับ บริษัท ที่มีอิทธิพลอย่างมากในมาเลเซียทำให้เข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับ บริษัท และผลิตภัณฑ์ของเรายินดีที่จะร่วมมือกับเราและรับความสัมพันธ์การค้าระยะยาว

เกี่ยวกับอนาคตหางโจวจือหมิงเทคโนโลยี จำกัด มีแผนชัดเจนและกำลังทำงานอย่างหนักต่อมัน เราหวังว่าจะมีพนักงาน 200 คนในช่วง 5 ปีและขายผลิตภัณฑ์ในโลกทั้งหมดตามคุณภาพและราคาที่แข่งขัน

 

 

บริการ
1. กำหนดเอง:

เราเป็น บริษัท การค้าเช่นเดียวกับผู้ผลิตที่มีวิศวกรมืออาชีพดังนั้นความต้องการของลูกค้าของเราเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เราจะพยายามพัฒนาและวิจัย นั่นหมายถึง OEM และ ODM มีให้เลือกซึ่งรวมถึง:

 • โลโก้พิมพ์ Silking บนผลิตภัณฑ์
 • ผลิตภัณฑ์ที่ถูกustustized
 • แพคเกจที่กำหนดเอง

2. คุณภาพของผลิตภัณฑ์:

ด้วยการผลิต 8 ปีและวิศวกรของเราได้ทำการวิจัยซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง ในขณะเดียวกันเรามีความอ่อนไหวต่อตลาดเป็นเวลาหลายปีประสบการณ์การซื้อขาย เราให้บริการออกแบบแฟชั่นราคาสมเหตุสมผลและแข่งขันและเวลานำอย่างรวดเร็ว

3. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

คำถามใด ๆ จะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

4. บริการหลังการขาย

 • ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกตรวจสอบคุณภาพอย่างเคร่งครัดก่อนที่จะบรรจุ
 • ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะได้รับการบรรจุที่ดีก่อนที่จะส่ง
 • ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดและอุปกรณ์เสริมส่วนใหญ่มีการรับประกัน 3 ปี

5. การชำระเงิน

คุณสามารถชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อผ่าน: T / T, Wester N Union, กรัมเงิน, L / C

ทีมงานของเรา
คุณเลือกหางโจว Dreamy Techonology Co. , Ltd. คุณจะเพลิดเพลินกับบริการที่เพิ่มมูลค่าและครบวงจรของเรามันเป็นหน้าที่ของเราตลอดไป

 • อเล็กซาน

 • แดเนียล

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ