Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Carey

Free call
Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd

Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd

เราจัดหาไฟฉุกเฉินอย่างมืออาชีพ

 • Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
 • Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
 • Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
 • Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
 • Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า
แบรนด์: zhuiming ไม่มีพนักงาน:
ยอดขายประจำปี: ปีที่ก่อตั้ง: 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

หางโจว Dreamy Technology Co.,Ltd.ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เป็นผู้ผลิตและผู้ค้าที่เชี่ยวชาญในการวิจัย พัฒนา และผลิตไฟฉุกเฉินผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราใช้วัสดุป้องกันสิ่งแวดล้อม และเราทำไฟล์การประเมินด้านสิ่งแวดล้อมที่แสดงในลิงก์เอกสารต่อไปนี้

สถานประกอบการอุตสาหกรรมในมณฑลเจ้อเจียง(ข้อมูลเกี่ยวกับเจ้าของ).pdf

Hangzhou Dreamy Technology CO., LTD.pdf

 

เราตั้งอยู่ในหางโจวซึ่งมีการคมนาคมสะดวกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับการชื่นชมอย่างมากจากเครื่องหมายต่างๆ ทั่วโลกในฐานะผู้ผลิต เราสามารถรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์และทำให้แน่ใจว่าจัดส่งได้ทันเวลา

 

 

ประเทศจีน Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

บริษัทของเรามีพลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง เนื่องจากเรามีทีมวิศวกรขนาดใหญ่ ดังนั้น OEM และ ODM จึงยอมรับ ในอุตสาหกรรมไฟฉุกเฉิน เรายังผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001:2000และเราได้รับการรับรอง CE

 

Hot Tags: บริษัทไฟ LED, ป้ายทางออกทางเข้า, ไฟฉุกเฉินโดยตรง, ผลิตภัณฑ์ไฟฉุกเฉิน, ไฟฉุกเฉินสีเขียว, ฝาท้ายสำหรับการดับเพลิง, ไฟฉุกเฉินอุตสาหกรรม, สวิตช์ทดสอบไฟฉุกเฉิน, ไฟฉุกเฉินนักผจญเพลิง, โครงการไฟฉุกเฉิน, ไฟฉุกเฉินแบบชาร์จไฟ LED , ไฟ LED ชาร์จฉุกเฉินฉุกเฉิน, วงจรไฟฉุกเฉินอัตโนมัติ, ป้ายทางออกฉุกเฉินติดผนัง, ไฟฉุกเฉิน LED ที่ทำงานด้วยแบตเตอรี่, ป้ายทางออกพร้อมแบตเตอรี่สำรอง, แบตเตอรี่นิกเกิลแคดเมียมแบบชาร์จไฟได้, ไฟติดผนัง LED ติดผนังพร้อมฉุกเฉิน, ไฟ LED ดาวน์ไลท์แบบชาร์จไฟได้และคุณภาพสูง เป็นต้น

 

ด้วยประสบการณ์การค้าส่งออก 8 ปี เรามีแนวทางของเราเอง ไม่เพียงแต่ระบบการจัดการ แต่ยังรวมถึงหลักการของปรัชญาธุรกิจด้วยเรายืนยันใน "คุณภาพแรก ความไว้วางใจแรก และบริการแรก" เป็นหลักการการจัดการเครดิตของเรา เน้นตลาดต่างประเทศ มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศตลอดเวลา ความเชื่อของเราคือ "บริการลูกค้าอย่างจริงใจและสร้างมูลค่าองค์กร"และเป็นจุดประสงค์ของกิจกรรมทางธุรกิจในตลาดด้วย ซึ่งหมายความว่าเราให้ความสำคัญกับผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นอันดับแรก ขึ้นอยู่กับชื่อเสียงตลอดชีวิตเนื่องจากศรัทธาของเราคือการเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดผ่านความพยายามอย่างไม่ลดละ จากนั้นจึงสร้างภาพลักษณ์และความพยายามขององค์กรเพื่อสร้างจิตวิญญาณของผู้ประกอบการที่ขยันขันแข็ง ก้าวร้าว ใส่ใจในรายละเอียด และมุ่งมั่นที่จะทำให้วิสัยทัศน์ของผลิตภัณฑ์และความสมบูรณ์ ความหลงใหล แนวคิดการบริการที่สมบูรณ์แบบสมบูรณ์แบบตั้งแต่การร่วมทุนทางธุรกิจ ทีละขั้นตอน ค่อย ๆ เปิดตลาด ผลิตภัณฑ์มีขายในและต่างประเทศเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมมือกับคุณและ win-win ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นเพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเรามาสร้างอนาคตที่สดใสไปด้วยกัน

 

 

ในขณะเดียวกันเรามีความอ่อนไหวต่อตลาดหลักการของเราคือจากมุมมองของวันนี้สรุปการพัฒนาที่ยิ่งใหญ่ในวันพรุ่งนี้ และมุ่งมั่นที่จะสร้างสายการผลิตและสายบริการชั้นหนึ่ง คุณภาพของการอยู่รอด นวัตกรรมและการพัฒนา และหวังว่าจะได้จับมือกับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ สร้างความยอดเยี่ยมเรายินดีต้อนรับทุกวงการทั้งในและต่างประเทศเพื่อมาปรึกษาหารือและเจรจาธุรกิจ

 

 

หากคุณมีความสนใจใด ๆ โปรดติดต่อเราผ่านข้อมูลต่อไปนี้

 

เพิ่ม: อาคาร 5 เลขที่ 26 ถนน Nangonghe เขตหยูหาง หางโจว เจ้อเจียง จีน (แผ่นดินใหญ่)

โทร: 0086-57188303726

โทรสาร: 0086-57188302716

อีเมล: sales@dreamylighting.com, Carey-wan@163.com

Skype: berta.dreamy

lisa.sun78

wesleyzhang86

            cathyzhang.dreamy

         

 

ประวัติ

หางโจว Dreamy Technology Co.,Ltd.ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นผู้ผลิตและผู้ค้าที่เชี่ยวชาญในการวิจัย พัฒนา และผลิตไฟฉุกเฉินตอนแรกมีพนักงานแค่ไม่กี่คน แต่ตอนนี้เพิ่มเป็น 80 คนแล้วด้วยการผลิตเป็นเวลา 8 ปี วิศวกรของเราได้ทำการวิจัยซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราขายไปทั่วโลกและได้รับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าตลอดจนคู่แข่งของเรา

 

ประเทศจีน Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ในตอนเริ่มต้นของการจัดตั้งบริษัท เรายืนยันใน“คุณภาพอันดับหนึ่ง ความไว้วางใจแรก และบริการเป็นอันดับแรก” ตามหลักการบริหารสินเชื่อของเราเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า แผนก R&D ของเราทำการวิจัยซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ มุ่งเน้นไปที่ตลาดต่างประเทศ และมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ

 

เราเชี่ยวชาญในการผลิตและซื้อขายไฟฉุกเฉิน แท็กยอดนิยมของเราประกอบด้วย: บริษัทไฟ LED, ป้ายทางออกทางเข้า, ไฟฉุกเฉินตรง, ผลิตภัณฑ์ไฟฉุกเฉิน, ไฟฉุกเฉินสีเขียว, ฝาท้ายสำหรับการดับเพลิง, ไฟฉุกเฉินอุตสาหกรรม, สวิตช์ทดสอบไฟฉุกเฉิน, ไฟฉุกเฉินนักผจญเพลิง, ไฟฉุกเฉินของโครงการ, ไฟ LED ชาร์จฉุกเฉินได้, ฉุกเฉิน LED ไฟชาร์จ, วงจรไฟฉุกเฉินอัตโนมัติ, ป้ายทางออกฉุกเฉินติดผนัง, ไฟฉุกเฉิน LED ที่ทำงานด้วยแบตเตอรี่, ป้ายทางออกที่มีแบตเตอรี่สำรอง, แบตเตอรี่นิกเกิลแคดเมียมแบบชาร์จไฟได้, ไฟติดผนัง LED ติดผนังพร้อมฉุกเฉิน, ไฟ LED ดาวน์ไลท์แบบชาร์จไฟได้คุณภาพสูงและอื่น ๆ

 

หลังจากความพยายามอย่างต่อเนื่อง ECONLITE ซึ่งมีบริษัทที่มีอิทธิพลอย่างแข็งแกร่งในมาเลเซีย ได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ของเราอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น ยินดีที่จะร่วมมือกับเราและได้รับความสัมพันธ์ทางการค้าระยะยาว

 

เกี่ยวกับอนาคต หางโจว zhuiming Technology Co. Ltd มีแผนที่ชัดเจนและกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อมุ่งสู่เป้าหมายนั้นเราหวังว่าจะมีพนักงาน 200 คนในช่วง 5 ปีและขายผลิตภัณฑ์ทั่วโลกตามคุณภาพและราคาที่แข่งขันได้

 

ประเทศจีน Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

 

 

บริการ

1. กำหนดเอง:

เราเป็นบริษัทการค้าและผู้ผลิตที่มีวิศวกรมืออาชีพ ดังนั้นข้อกำหนดใดๆ ของลูกค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เราจะพยายามพัฒนาและวิจัยนั่นหมายความว่า OEM และ ODM มีจำหน่าย ซึ่งรวมถึง:

 • โลโก้พิมพ์ลายบนตัวสินค้า
 • ผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเอง
 • แพคเกจที่กำหนดเอง

2. คุณภาพของผลิตภัณฑ์:

ด้วยการผลิต 8 ปีและวิศวกรของเราได้ทำการวิจัยซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูงในขณะเดียวกัน เรามีความอ่อนไหวต่อตลาดมานานหลายปีด้วยประสบการณ์ในการซื้อขายเราให้บริการออกแบบแฟชั่น ราคาสมเหตุสมผลและแข่งขันได้ และระยะเวลารอคอยสินค้าที่รวดเร็ว

 

3. สอบถาม

คำถามใด ๆ จะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

 

4. บริการหลังการขาย

 • ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดก่อนบรรจุ
 • ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกบรรจุอย่างดีก่อนจัดส่ง
 • ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมส่วนใหญ่ทั้งหมดมีการรับประกัน 3 ปี

5. การชำระเงิน

คุณสามารถชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อผ่าน:T/T, Western Union, Money Gram, L/C

 

ทีมงานของเรา

คุณเลือก Hangzhou Dreamy Techonology Co., Ltd. คุณจะเพลิดเพลินกับบริการที่มีมูลค่าเพิ่มและครบวงจร เป็นหน้าที่ของเราตลอดไป

 

ประเทศจีน Hangzhou Dreamy Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

 

 

 

 

 • อเล็กซาน

  อเล็กซาน
 • แดเนียล

  แดเนียล
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ